≡ MENU
  • VÒI RỬA VỆ SINH THÔNG MINH

  • CÔNG NGHỆ THÔNG MINH

  • VÒI SEN TĂNG ÁP

  • 10:17

Dụng cụ làm bún, mì tại nhà an toàn

Giá cũ: 350.000đ
Giá KM: 290.000đ


Thị trường thực phẩm không an toàn như hiện tại, những món tự túc là tuyệt vời nhất.
Với dụng cụ tự làm mì, bún tại nhà bạn sẽ tự sáng tạo ra rất nhiều món bún mì tuyệt vời cho gia đình, luôn đảm bảo an toàn thực phẩm mà lại có chất riêng với ý tưởng của bạn!

Sản phẩm được chế tạo bằng inox an toàn, không rỉ sét, độ bền cao, dễ dàng làm sạch sau sử dụng.


Thiết bị được thiết kế nhỏ gọn, vừa tay, dễ dàng thao tác 
Bạn có thể làm được 5 loại mì bún với 5 loại lưỡi cắt:



Cách làm như sau:




- Nguyên liệu
  • 200g bột mì
  • 2 muỗng dầu ăn
  • 1/2 muỗng muối
  • 2 quả trứng
- Cách làm

B1: Cho bột mì vào tô, đập trứng, rắc muối và thêm nước. Dùng tay nhào bột thành khối dẻo. Càng nhào kĩ sợi mì càng dai.
Sau đó vê tròn rồi bọc nilong, để các khối bột nghỉ trong 15’

B2: Chia bột thành nhiều khối nếu lớn quá. Cho bột đã nhồi vào ống dụng cụ

B3: Xoáy đầu ép cho mì tuôn ra.  Sau đó cho vào nồi nước sôi để luộc 

B4: Mì nổi vớt ra cho vào nước lạnh; Trộn mì với chút dầu ăn cho các sợi không dính vào nhau.
Và bây giờ bạn có thể tự sáng tạo ra các món bún mình yêu thích!


Gợi ý bạn có thể sáng tạo ra nhiều loại bún mì theo cách của riêng mình, bạn nên sử dụng bột bánh cuốn hoặc bột gạo sẽ tạo ra mì trắng. 
Ngoài ra bạn có thể dùng nước ép trái cây, nước ép rau củ để tạo ra hương vị và màu sắc đặc biệt.


Chúc bạn có những món ăn độc đáo trong bữa ăn gia đình thật đầm ấm!